Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
 • Trường Nguyệt Tẫn Minh

 • Till The End of The Moon (2023)
 • Tình trạng: Đang Chiếu
 • Đạo diễn: Kuk Kok-Leung
 • Diễn viên: Luo Yunxi, Bai Lu, Chen Duling, Deng Wei, Sun Zhenni, Wang Yifei, Huang Haibing, Apollo Yu, Zheng Guolin, Zhang Zhixi ,...
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2023
 • Đánh giá: 10/10 điểm
 • Thời lượng: 54 phút/tập
 • Lượt xem: 513 views
 • Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

rong thế giới của Trường Nguyệt Tẫn Minh, ma thần Đạm Đài Tẫn thống trị tam giới và khiến chúng linh lầm than. Để cứu lấy chúng sinh, Lê Tô Tô – con gái của chưởng môn Hành Dương tông – đã nhận nhiệm vụ quay trở lại thời điểm 500 năm trước và hóa thân thành Diệp Tịch Vụ, một tam tiểu thư trong gia tộc Diệp. Nhiệm vụ của nàng là ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần bạo chúa. Nhưng khi nàng đến thời điểm đó, nàng phát hiện ra rằng Đạm Đài Tẫn là trượng phu của mình trên danh nghĩa.

Với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, Lê Tô Tô đã dấn thân vào cuộc sống của Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn. Dù gặp nhiều khó khăn và biến cố, hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Lê Tô Tô vẫn giữ vững quyết tâm của mình và đâm 9 cây đinh vào cơ thể Đạm Đài Tẫn, giải thoát anh ta khỏi tà niệm ăn mòn. Nhưng rồi sự thành công đã ở trước mắt lại tan biến khi Diệp Tịch Vụ buộc phải nhảy lầu tự sát.

Sau khi mất đi người mình yêu, Đạm Đại Tẫn điên cuồng tìm kiếm nguyên thần của Diệp Tịch Vụ tại U Minh Xuyên suốt 500 năm. Tưởng chừng như ma thần này sẽ mãi mãi tuẫn táng, nhưng anh ta được cứu vớt bởi chưởng môn Tiêu Dao tông – Triệu Du, và trở thành đệ tử tiên môn. Anh ta đã sửa đổi tính tình và tâm hướng thiện, và tiếp tục tìm kiếm Lê Tô Tô năm xưa. Khi hai con người đã tìm được nhau, tà cốt trong người Đạm Đài Tẫn lại dấy lên, và tam giới một lần nữa rơi vào nguy hiểm. Nhưng hai người yêu nhau đã trải qua muôn vàn hiểu lầm và cuối cùng tâm ý tương thông. Một người đã trở thành ma, một người đã nhập thần đạo

Bên Cạnh Đó

Sau khi Lê Tô Tô hoàn thành sứ mệnh ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trở thành ma thần, cô đã trở về thời đại hiện tại và sống một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, trong thâm tâm cô vẫn luôn có một nỗi tiếc nuối lớn vì phải hy sinh tình yêu của mình để cứu lấy tam giới. Cô cảm thấy rất cô đơn và không thể quên được người đàn ông đã từng yêu mình trong quá khứ.

Trong khi đó, ở tam giới, Đạm Đài Tẫn đã trở thành một ma thần hùng mạnh và được tôn thờ như một vị thần linh. Nhưng tâm hồn của hắn vẫn còn đau đớn vì mất đi người mình yêu thương. Hắn đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm nguyên thần của Lê Tô Tô để giải thoát cho tâm hồn của mình.

Một ngày nọ, Lê Tô Tô bỗng nhận được một thư mời từ tam giới. Thư mời được viết bởi Đạm Đài Tẫn và đề nghị cô đến thăm tam giới một lần nữa để cùng nhau tìm kiếm nguyên thần của Lê Tô Tô. Ban đầu, Lê Tô Tô lưỡng lự và không biết có nên đến hay không. Nhưng sau đó, cô quyết định rằng đây là cơ hội để giải thoát tâm hồn của Đạm Đài Tẫn và cũng để giải thoát chính mình khỏi nỗi đau buồn.

Sau khi đến tam giới, Lê Tô Tô gặp lại Đạm Đài Tẫn và hai người bắt đầu cùng nhau tìm kiếm nguyên thần. Trong quá trình tìm kiếm, hai người đã trải qua nhiều khó khăn và gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng cuối cùng, họ cũng đã tìm được nguyên thần và giải thoát cho tâm hồn của Đạm Đài Tẫn.

Sau khi giải thoát tâm hồn, Đạm Đài Tẫn đã được tái sinh và trở thành một con người bình thường. Anh đã có thể sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên Lê Tô Tô. Hai người đã trở thành vợ chồng và cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới tại tam giới

Tiếp Đó

Tuy nhiên, việc Diệp Tịch Vụ tự sát không phải là điều tốt cho sứ mệnh của Lê Tô Tô. Cô buộc phải tìm cách quay về thời gian hiện tại và cố gắng thay đổi số phận của Đạm Đài Tẫn một lần nữa.

Sau khi quay về hiện tại, Lê Tô Tô đã bắt đầu một cuộc sống mới với tư cách là Diệp Tịch Vụ. Tuy nhiên, tình yêu của cô dành cho Đạm Đài Tẫn vẫn chưa hề mất đi. Cô đã quyết định tìm cách thay đổi số phận của Đạm Đài Tẫn và giúp hắn trở thành một người tốt hơn.

Lê Tô Tô đã đến gặp Triệu Du – chưởng môn Tiêu Dao tông, người đã cứu Đạm Đài Tẫn khỏi tình trạng điên cuồng sau khi mất đi Diệp Tịch Vụ. Cô đã thuyết phục Triệu Du cho phép cô trở thành đệ tử của Tiêu Dao tông để có thể giúp đỡ Đạm Đài Tẫn.

Lê Tô Tô đã dành nhiều năm để giúp Đạm Đài Tẫn sửa đổi tính tình và hướng thiện hơn. Cô đã cố gắng giúp hắn tìm lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Dần dần, Đạm Đài Tẫn đã trở thành một người tốt hơn và cả hai đã cùng nhau xoay chuyển cục diện vận mệnh của tam giới.

Cuối cùng, sau nhiều sóng gió và khó khăn, Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô đã cùng nhau đánh bại được các thế lực ác độc và bảo vệ được tam giới. Hai người đã cùng nhau đánh bại kẻ thù chung và số phận của họ đã được thay đổi mãi mãi.

Với sự can đảm và tình yêu của mình, Lê Tô Tô đã thành công trong việc thay đổi số phận của Đạm Đài Tẫn và tam giới. Cô đã chứng tỏ rằng bất cứ ai cũng có thể thay đổi số phận của mình và trở thành người tốt hơn, chỉ cần có tình yêu và sự quyết tâm.

Xem thêm

Xem các tập phim mới được cập nhật mới hàng giờ tại Phimmoi

Xem Phim